Sơn phối màu tem đấu xe Future Neo màu trắng xanh - Sơn Xe Sài Gòn

Làm nồi xe tay ga chạy êm, mạnh, bốc lợi xăng

Sơn phối màu tem đấu xe Future Neo màu trắng xanh

Bạn thích vừa tiết kiệm nhiên liệu vẻ đẹp bên ngoài cũng đi đôi nhưng ngoài thị trường không đáp ứng nhu cầu của bạn thì đừng ngần ngại nữa hãy đến với chúng tôi Trung Tâm Sơn Xe Sài Gòn  chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn .
Trung Tâm Sơn Xe Sài Gòn dịch vụ sơn xe chuyên nghiệp cho ra mắt mẫu Sơn phối màu xe Future Neo trắng xanh cực đẹp và sang trọng. Honda Future Neo sơn phối màu trắng xanh nổi bật, sang trọng và đậm phong cách.
Sơn phối màu tem đấu xe Future Neo màu trắng xanh
Sơn phối màu xe Future Neo trắng xanh là hình thức đánh bóng lại thương hiệu cho xe máy, lấy lại vẻ đẹp ban đầu không cần cầu kỳ phức tạp cho những dòng xe số cao cấp.

*Vài nét về mẫu Sơn xe phối màu xe Future Neo trắng xanh :

-  Phiên bản  Future Neo nguyên bản được sơn lên phong cách Sơn xe phối màu xe Future Neo trắng xanh cực đẹp và độc đáo theo ý tưởng của anh em Biker và được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế phối màu của Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn.
-  Dàn chân của xe Future Neo  đươc sơn lại màu zin của hãng, mâm xe được sơn màu đen cứng cáp.
-  Phần đầu phối màu trắng xanh rất hài hòa với dàn áo xe Future Neo
-  Phong cách sơn phối màu từ "sơn dàn áo" cho đến "sơn dàn chân"  và những đường nét cong trộn lẫn vào nhau đã tạo nên sự độc đáo và sang trọng hơn cho xe máy Honda khi nhìn vào.
- Mẫu  Sơn phối màu xe Future Neo trắng xanh được lên màu tại Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn.

*Bên dưới là một số hình ảnh của mẫu Sơn phối màu tem đấu xe Future Neo màu trắng xanh:
Sơn phối màu tem đấu xe Future Neo màu trắng xanh

Sơn phối màu tem đấu xe Future Neo màu trắng xanh

Sơn phối màu tem đấu xe Future Neo màu trắng xanh

Sơn phối màu tem đấu xe Future Neo màu trắng xanh

Bạn yêu thích mẫu Sơn phối màu tem đấu xe Future Neo màu trắng xanh cực đẹp vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc Zalo 0902.623.186, chúng tôi sẻ cho nhân viên đến tận nhà để nhận xe về trung tâm sơn cho bạn.


Để thể hiện cá tính riêng, hãy liên hệ  ngay với chúng tôi!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sơn Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ Sửa xe máy - Sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline Zalo Online: 0902.623.186 - 0981.82.9039
Email: Suaxesaigon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Website: SuaXeSaiGon.vn - SuaXeChuyenNghiep.Net - DoLen.vn - SonXeMay.info
Chúng tôi chuyên: Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu,  Bảo dưỡng, Sửa xe chuyên nghiệp, Khắc phục mọi sự cố xe máy, mô tô.

1 nhận xét:

Bếp Hoàng Cương nói...

Trường FUTURE VIỆT NAM VFC (Vietnam Futere College) trước đây là "Trường Trung Cấp kinh tế kỹ thuật Thương mại số 1" được thành lập theo quyết định 101/2004 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Ninh vào ngày 30/6/2004. Đây là một ngôi trường được kì vọng sẽ đào tạo ra hàng nghìn sinh viên/năm đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lưc ngày càng chuyên sâu tại Bắc Ninh cũng như tại các địa phương khác.Hiện nay, hàng năm Trường FUTURE VIỆT NAM đã đào tạo khoảng 8.000 sinh viên với 15 chuyên ngành (gồm Cơ khí, kế toán, xây dựng, IT, điện dân dụng, điện tử công nghiệp, làm đẹp,…) và khối ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp tại đây đã học liên thông lên Cao đẳng - Đại học, hoặc là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Có những sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường FUTURE VIỆT NAM chỉ 02 năm đã có mức thu nhập 1000-2000 USD/tháng.Đạt được thành quả đó là nhờ định hướng đúng đắn của bộ máy lãnh đạo Trường FUTURE VIỆT NAM, cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ các lãnh đạo trong ngành Giáo dục cũng như lãnh đạo chính quyền địa phương.Sứ mệnh trường Trung Cấp Future:


Nhìn thấy điểm yếu về ngoại ngữ và chuyên môn thực hành của sinh viên Việt Nam, lãnh đạo Trường FUTURE VIỆT NAM đã quyết định xây dựng một chương trình học rất thực chất: nhấn mạnh vào tính thực hành và nâng cao ngoại ngữ cho sinh viên, từ đó mở ra cơ hội rất lớn để các em có thể ra nước ngoài tiếp tục lao động và học tập, phát triển bản thân, có thu nhập tốt để hỗ trợ lại gia đình.Quả thực, những sinh viên tin tưởng, học tập tại Trường FUTURE VIỆT NAM có tới 90% có việc làm tốt hoặc học liên thông lên cao, đáp ứng rất tốt các nhu cầu nhân lực của thị trường. Đặc biệt với khả năng ngoại ngữ tốt, sinh viên Trường FUTURE VIỆT NAM luôn có cơ hội mở mang kiến thức, thăng tiến hơn các sinh viên cùng trang lứa.

https://future.com.vn/
https://vietnamfuturetrungcap.blogspot.com/
https://futurevietnamtuyensinh.blogspot.com/
https://trungcapfuturevietnam.blogspot.com/

Đăng nhận xét