Sơn tem đấu, sơn phối màu, độ màu sơn xe máy - Sơn Xe Sài Gòn

Làm nồi xe tay ga chạy êm, mạnh, bốc lợi xăng

Sơn tem đấu, sơn phối màu, độ màu sơn xe máy

Chúng tôi chuyên Sơn tem đấu, sơn phối màu, độ màu sơn xe máy, luôn tạo ra những mẫu sơn cực độc, cực đẹp và phong cách cho anh em Biker

Để đáp ứng nhu cầu thay đổi màu sơn mới lạ cho anh em Biker, Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn ra mắt dịch vụ độ màu sơn xe, tạo ra những mẫu sơn tem đấu, sơn phối màu, sơn chế mới cực độc, cực đẹp và phong cách thể thao, hay sơn theo yêu cầu của anh em.

Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn chuyên nghiệp được đầu tư khá quy mô về trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên thực hiện độ màu, lên màu, sơn tem đấu, sơn phối màu, độ màu sơn xe máy tay ga, xe máy số, xe moto đời mới cũ như: xe Honda Sh - Shi, xe Honda PS, xe Honda Dylan, xe Honda PCX, xe Honda Airblade 110 - 135, Click, SCR, Lead, xe máy Yamaha, xe Yamaha Nouvo 110 - 135, xe Nouvo SX, Nouvo LX, xe Luvias, xe Yamaha Exciter các loại như xe Exciter 135, Exciter 150, xe Hayate, xe Classico Mio, xe Wave, Dream, Honda Cub 67, 81, 86,..
Sơn tem dấu, sơn phối màu, độ màu sơn xe máy
Mẫu sơn Sơn tem đấu cực độc cho xe Luvias
- Tư vấn, thiết kế, tạo mẫu sơn theo nhu cầu của anh em Biker, đặc biệt tân trang sơn mới đều theo bãng mã catalo màu của hãng, đảm bảo sơn giống và đẹp y như mới.
Sơn tem dấu, sơn phối màu, độ màu sơn xe máy
Bảng mã sơn, Catalo màu cho anh em chọn
- Phòng pha sơn: được trang bị đầy đủ các loại sơn để đáp ứng theo yêu cầu của Khách Hàng. Đặc biệt, phòng pha sơn là khu vực khép kín, đầy đủ ánh sáng giúp cho việc pha màu được chính xác và tránh bụi bẩn bám vào sơn pha.
Sơn tem dấu, sơn phối màu, độ màu sơn xe máy
Phòng pha sơn với đầy đủ tiện nghi
- Phòng sơn: được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài. 
Sơn tem dấu, sơn phối màu, độ màu sơn xe máy
Phòng sơn tiên tiến, sơn theo công nghệ cao cấp cho xe Piaggio

- Phòng hấp: được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt. 
Sơn tem dấu, sơn phối màu, độ màu sơn xe máy
Phòng hấp sơn trang bị đầy đủ ánh sáng, tạo điều kiện sơn thấm sâu vào bề mặt

Đặc biệt, giữa các phòng đều có vách ngăn và cửa khép kín, tránh bị bụi bẩn bám vào giữa các công đoạn. Ngoài ra, trong khu vực sơn được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng đảm bảo cho màu sơn đẹp như thực tế. 

Đến với Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn, khách hàng được tư vấn chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất và hài lòng khi ra về. Hệ thống sơn xe tay ga công nghệ cao, nước sơn bóng đẹp, không xuống màu. Đặc biệt dịch vụ sơn dặm - tút xe máy tận nhà đã tạo cho khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm khi đến với Sơn Xe Sài Gòn - dịch vụ Sơn Xe chuyên nghiệp.

>> Chương trình Khuyến mãi sơn xe máy tặng đến 700.000đ <<Để thể hiện cá tính riêng, hãy liên hệ  ngay với chúng tôi!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sơn Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ Sửa xe máy - Sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.623.186 - 0981.82.9039
Email: Suaxesaigon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Website: SuaXeSaiGon.vn - SuaXeChuyenNghiep.Net - DoLen.vn - SonXeMay.info
Chúng tôi chuyên: Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu,  Bảo dưỡng, Sửa xe chuyên nghiệp, Khắc phục mọi sự cố xe máy, mô tô.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét